Vanræktur fimleikakennari vill skilning alveg rakaður

Rólegar konur
 

Ímyndaðir vinir með sjálfstraust eru of leiðinlegir fyrir mig - ertu öðruvísi? Ég er klárlega sjálfstætt starfandi róari sem langar að upplifa eitthvað nýtt. Sambandið mitt kallar á breytingar, í þessum mánuði langar mig að prófa eitthvað nýtt! Hvaða stílhreinu elskhuga líkar við mig og er að leita að einkadeiti? Ég fann hluti í tímaritum sem mig langar að prófa í dag. Aðskilinn kvenmaður minn þarf pásu, mér líkar vináttu plús strax. Ég hef verið án elskhuga allt of lengi, svo ég myndi snerta það af sjálfu sér eins fljótt og auðið er - að minnsta kosti án raunverulegra tilfinninga.

Stjörnumerki Leó
Áhugamál: í viðskiptaferðum, leynd, leikföng
Áhugamál: flugdreka, hundaþjálfun, þrautir
Tónlist: Swing, Howlin' Wolf, Bob Dylan
Matur: Roastbeef, spínat, súkkulaðimuffins
Drykkur: Borðvatn, rauðvín, Asti Spumante

Ýttu hér!