Traustur bóndi óskar eftir vel snyrtum vöðvastæltum

einkadömur
 

Ímyndaðir eiginmenn eru of leiðinlegir fyrir mig - hvað með þig? Ég er meira en nokkru sinni fyrr líkamlegur súludansari sem vill kyssa fallega. Hjónabandið kallar á breytingar, héðan í frá mun ég ekki sýna tillitssemi lengur! Hvaða vel stæðu félagi líkar við mig og hefur gaman af næðislegum fundi? Ég skoðaði hluti á netinu sem mig langar að finna aftur og aftur í þessari viku. Óklæddi Casanova minn veit heldur ekki hvað hann vill, ég vil bráðlega eymsli. Ég hef verið án maka í langan tíma, gæti nú dekað blíðlega - án þess að hika, ef þú vilt.

Stjörnumerki: Bogmaðurinn
Áhugamál: Stefnumót, samband, undirgefin
Áhugamál: Skautahlaup, píanóleikur, eldamennska
Tónlist: Rokk, AC/DC, Aretha Franklin
Matur: Roastbeef, gratín, Salzburg dumplings
Drykkir: kók, rósavín, zombie

Ýttu hér!