Skemmtilegur strandblakmaður vill heilbrigt djörf

Þykkir ömmur
 

Fleiri og fleiri vel rakaðar elskur hanga bara í kring - ertu að sýna mér hið gagnstæða? Ég er klárlega reyndur sérfræðingur í sölumennsku sem vill upplifa næmni. Hversdagslífið hentar mér ekki lengur, í ár verð ég duglegri! Hvaða götótta kvenmanns líkar við mig og vill hittast? Ég hef uppgötvað hluti í bókum sem ég myndi vilja finna aftur og aftur mjög fljótlega. Aðskilinn hugarfarsmaður minn vissi alls ekkert, héðan í frá þarf ég elskhuga. Ég hef verið án maka í langan tíma, svo mig langar að fikta sem fyrst - örugglega án þess að skuldbinda mig núna.

Stjörnumerki: Hrútur
Áhugamál: helgarfundir, vinátta+, blóm
Áhugamál: Gönguferðir, söngur, handavinna
Tónlist: Jazz, Metallica, Van Morrison
Matur: rúllur, gulrætur, súkkulaðibúðingur
Drykkur: Bionade, bjór, caipi

Ýttu hér!