Skemmtilegur hlaupari hefur gaman af venjulegum snyrtilegum

Konur yfir 30 ára
 

Fleiri og flottari Casanovas eru ómögulegir - ertu sönnunin fyrir því? Ég held áfram að vera blíður sölumaður sem þarf að vera hávær. Daglegt líf mitt hefur verið leiðinlegt hingað til, núna er ég að verða duglegri! Hvaða vinkonu finnst ég áhugaverð og þarf á stefnumóti að halda? Á www skoðaði ég staði sem ég gæti hafa átt aftur og aftur. Óklæddi aðdáandi minn hafði ekki hugmynd um konur, héðan í frá vil ég skiptast á hugmyndum á jafnréttisgrundvelli. Ég hef verið án elskhuga í langan tíma, svo í dag myndi ég bara kyssa - að minnsta kosti án þess að skuldbinda mig.

Stjörnumerki Nautsins
Áhugamál: Fundur utandyra, ævintýri, munnur
Áhugamál: Pilates, xýlófónn, teikning
Tónlist: Classical, The Police, Bo Diddley
Matur: Hamborgari, blómkál, rjómaostur með hindberjum
Drykkur: Coke Zero, hvítvín, Baileys

Ýttu hér!