Skautahlaupari er að leita að stórum flottum strák

Kúl þroskuð kona
 

Yfirburðafullir draumakarlar hanga á netinu - Ert þú einn af þeim betri? Ég hef verið hjólabrettakappi allt mitt líf sem finnst gaman að þreifa á höndum. Samband mitt mun ekki halda áfram á þennan hátt, héðan í frá langar mig að gera tilraunir! Hvaða viðurkenndi eiginmaður finnur eitthvað í mér og vill lenda í ævintýrum? Á myndum hef ég séð stöður sem mig langar að finna aftur og aftur. Elskan mín í langan tíma er alls ekki herramaður, núna finnst mér eitthvað nýtt. Ég hef verið einhleyp í nokkurn tíma núna, svo ég myndi nú þegar snerta það einslega í dag - örugglega án hömlur.

Stjörnumerki Nautsins
Áhugamál: sjálfsprottið stefnumót, herramaður, forleikur
Áhugamál: fjallahjólreiðar, tónleikar, teikning
Tónlist: Rock'n Roll, The Drifters, Bo Diddley
Matur: Nautakjötsrúllaðir, bakaðar kartöflur, Helene pera
Drykkjar: vatn, hveitibjór, heitt gos

Ýttu hér!