Sjálfsprottnir skokkarar eins og síhærðir virkir

þroskuð kona
 

Stóru jakkafötin í dag vita ekki hvernig á að koma fram við konur - ertu að sýna mér hið gagnstæða? Ég lýsi sjálfri mér sem fallegum innanhússkreytingamanni sem langar að upplifa eitthvað nýtt. Nærvera mín heldur ekki svona áfram, héðan í frá læt ég dekra við mig! Hvaða stílhreini félagi hefur tíma og vill fá næðislegan fund? Ég sá hluti í tímaritum sem mig langar að prófa bráðlega. Fyrri samhugamaðurinn minn náði sér ekki á strik, mér líkar strax við öryggi. Ég hef verið án elskhuga í mjög langan tíma, en mig langar bara að fikta í dag - fyrir mig án skuldbindinga.

Stjörnumerki Leó
Áhugamál: Að hittast utandyra, ævintýri, kossar
Áhugamál: siglingar, gufubað, mósaík
Tónlist: Swing, Simon og Garfunkel, Chuck Berry
Matur: steikt gæs, risotto, rifsber
Drykkur: Coca-Cola, Sauvignon Blanc, Prince Metternich

Ýttu hér!