Rakaður hjólreiðamaður þarf rausnarlegan koss

sveigjanleg kona
 

Margir grannir krakkar eru ekki heiðarlegir - ertu sönnunin fyrir því? Ég er örugglega sjálfstætt starfandi listhlaupari á skautum sem finnst gaman að kyssa fallega. Lífið er mjög leiðinlegt, með réttum elskhuga breyti ég einhverju! Hvaða vel snyrta félaga finnst mér áhugaverður og þarf að prófa? Ég skoðaði staði í myndskreyttum bókum sem ég gæti hafa átt strax. Óklæddi kærastinn minn var mjög skrítinn, héðan í frá langar mig í elskhuga. Ég hef verið án elskhuga í langan tíma núna, en ég vil kyssa fljótt eins og ég var vanur - fyrir sjálfan mig án þess að kúra á hvort annað.

Vatnsberinn
Áhugamál: Aðeins virka daga, ævintýri, nudd
Áhugamál: Badminton, versla, handavinna
Tónlist: Blús, Run-DMC, Otis Redding
Matur: Gæs, rósmarín kartöflur, plómu eftirrétt
Drykkur: Club Mate, Merlot, Baileys

Ýttu hér!