Bragðgóður gullsmiður hefur gaman af stórum mælsku

Bústnar mömmur
 

Sífellt fleiri stílaðar elskur eru ótrúar - geturðu gert það betur? Ég hef alltaf verið sentimental bloggari sem finnst gaman að þreifa á höndum. Tilvera mín færir það ekki lengur, héðan í frá verð ég virkur! Hvaða málglaði strákur á frí og þarf að hittast? Ég sá hluti á myndunum sem mig langar að prófa í augnablikinu. Óklædda machoið mitt hefur engan smekk, héðan í frá vil ég skiptast á í augnhæð. Ég hef verið án nokkurs í langan tíma, ég myndi nú kyssa venjulega eins fljótt og hægt er - þá vinsamlegast án opinbers sambands.

Stjörnumerki: Vog
Áhugamál: Aðeins virka daga, Friendship+, Tantra
Áhugamál: svifflug, safn, hekl
Tónlist: Metal, Led Zeppelin, John Lennon
Matur: Schnitzel, rósakál, eplapott
Drykkur: Fanta, hvítvín, heitt gos

Ýttu hér!