Falleg tónlistarmaður hefur gaman af skeggjaðri skilningi

Einkaerótísk tengiliðir
 

Margir skemmtilegir vinir skilja mig ekki - ertu sönnunin fyrir því? Ég hef alltaf verið blíður öldrunarhjúkrunarfræðingur sem langar að kyssa. Líf mitt verður að breytast, með réttum elskhuga kemur lífið inn í stúkuna! Hvaða staðfasti drengur er einhleypur og þarf að hittast augliti til auglitis? Ég uppgötvaði hugmyndir í myndum sem mig langar að prófa aftur og aftur mjög fljótlega. Eldri elskhugi minn var ómögulegur, í dag þarf ég snertingu. Ég er búin að vera einhleyp í nokkra mánuði núna, ég gæti fengið góðan koss í kvöld - örugglega án þess að tala lengi.

Stjörnumerki Krabbamein
Áhugamál: VIÐ fundir, eitthvað bindandi, hlutverkaleikir
Áhugamál: íþróttir, xýlófón, origami
Tónlist: Popp, Run-DMC, Bruce Springsteen
Matur: Roastbeef, kartöflumuffins, appelsínumarsípanmús
Drykkur: Mezzo-mix, Gewürztraminer, Sex on the Beach

Ýttu hér!