Sterkur karakter læknir krefst dáða tali

hjónabandsmiðlun
 

Yfirburða þjálfaðir herrar hafa skemmtilegar skoðanir - ertu sönnunin fyrir því? Ég er fyrst og fremst horaður öldrunarhjúkrunarfræðingur sem langar að upplifa einhverja snarka. Lífið á að breytast, nú getur siðferðið tekið sinn toll af mér! Hvaða flotti strákur hefur áhuga og langar í ævintýri? Á www fann ég staði sem mig langar að upplifa aftur og aftur. Síðasti draumamaðurinn minn er bara að hanga, núna langar mig í nýjan gaur. Ég hef verið án elskhuga í allt of langan tíma, en núna vil ég fumla sjálfkrafa eins fljótt og hægt er - að minnsta kosti án raunverulegrar ástar.

Stjörnumerki Gemini
Áhugamál: Hótelfundir, fling, nærföt
Áhugamál: snjóbretti, söfn, lestur
Tónlist: Metal, The Police, Sam Cooke
Matur: Kótelettur, grasker, súkkulaðimuffins
Drykkur: 7up, rósavín, kampavín

Ýttu hér!