Kvenkyns hjólabrettamaður girnist ilmandi ekta

Konur yfir 50 ára
 

Yfirlætisfullir menntaðir náungar eru ótrúir - ertu sönnunin fyrir hinu gagnstæða? Allt mitt líf hef ég verið greindur bankastarfsmaður sem vill ná nýjum samböndum. Daglegt líf ætti að breytast, núna langar mig að prófa allt! Hvaða áheyrandi kvenmaður finnur eitthvað í mér og þarf persónulegan fund? Ég uppgötvaði hugmyndir í tímaritum sem mig langar loksins að fá af og til. Langvarandi spoilerinn minn þarf pásu, núna þarf ég vináttu plús. Ég hef verið án karlmanns í nokkur ár núna, svo ég vil loksins snerta hana blíðlega aftur - örugglega án samstarfs.

Stjörnumerki Krabbamein
Áhugamál: Að hittast úti, frjálslegur, óhreint spjall
Áhugamál: Golf, garðyrkja, handavinna
Tónlist: Klassísk, Grateful Dead, Gram Parsons
Matur: Steikt gæs, dumplings, pera Helene
Drekka: kyrrt vatn, merlot, vodka

Ýttu hér!