Hugrakkur iðjuþjálfi þarf öruggan skilning

samband við konur
 

Ungir reyndir elskur eru þreyttir - ertu enn úr gamla skólanum? Allt mitt líf var ég sportlegur grafískur hönnuður sem vildi upplifa erótík. Nútíðin mín hentar mér ekki lengur, til framtíðar verð ég hugrakkari! Hvaða venjulegi elskhugi hefur áhuga á mér og þarfnast ævintýra? Ég hef séð vinnubrögð í tímaritum sem mig langar að prófa á þessu ári. Síðasti kærasti minn veit ekki hvernig ég á að umgangast konur, ég er að leita að öllu frá blíðu til erfiðs. Ég er búin að vera án kærasta í langan tíma núna, en ég myndi vilja vera nálægt á morgun - en þá án sameiginlegs heimilis.

Stjörnumerki: Steingeit
Áhugamál: Sjálfkrafa stefnumót, nafnlaus, utandyra
Áhugamál: línuskautar, ferðalög, málun
Tónlist: Rock 'n' Roll, Queen, Eminem
Matur: snitsel, pastapott, búðingur
Drykkur: Spezi, Berliner Weisse, Prosecco

Ýttu hér!