Þokkalega grannur kvenkylfingur þarf viðurkenndan erótík

Ekkert undir
 

Hrokafullir myndarlegir krakkar þurfa að daðra allan tímann - geturðu gert betur? Ég er útrásarþýðandi sem langar að kúra tímunum saman. Hversdagslífið er ekki lengur mitt, með næsta manni verð ég hugrakkari! Hvaða fyndna elskan hefur áhuga og þarf að hittast augliti til auglitis? Í bókum skoðaði ég staði sem mér finnst gaman að prófa aftur og aftur í dag. Aðskilinn félagi minn átti húsmóður, í dag er ég að leita að nýjum kærasta. Ég hef verið án nokkurs manns í heila eilífð, svo ég myndi loksins elska að kyssa aftur - örugglega án þess að taka mig saman.

Stjörnumerki: Meyja
Áhugamál: Að hittast úti, Nafnlaus, Kúra
Áhugamál: svifflug, harmonikka, mósaík
Tónlist: Folk, The Police, Roy Orbison
Matur: Kalkúna escalope, rósakál, súkkulaðibúðingur
Drykkjar: Stillt vatn, Maerzen bjór, Baileys

Ýttu hér!