Gaman fótboltamaður þarf gamansaman góðan kyssa

Rakaðar dömur
 

Óreyndir sportlegir kvenskörungar hafa undarlegar skoðanir - hvað með þig? Ég er örugglega áhugasamur mótorhjólamaður sem vill fara á stefnumót. Líf mitt getur ekki haldið svona áfram, siðferði getur tekið sinn toll af mér núna! Hvers konar vel perlusettur eins-sinnaður strákur hefur áhuga og leitar að stefnumótum? Ég hef séð stöður á vefnum sem mig langar að prófa af og til á þessu ári. Fyrri maðurinn minn er á fjöllum, í dag vantar mig nýjan mann. Ég hef verið án karlmanns í nokkra mánuði núna, svo héðan í frá myndi ég bara snerta það - en vinsamlegast ekki skuldbinda þig núna.

Stjörnumerki: Bogmaðurinn
Áhugamál: Einu sinni í viku, háþróuð, leikföng
Áhugamál: Skylmingar, blokkflautur, hekl
Tónlist: Country, Parliament/Funkadelic, Elvis Costello
Matur: hamborgarar, gulrætur, súkkulaðibúðingur
Drykkur: Fanta, Sauvignon Blanc, Pisco Sour

Ýttu hér!