Gatað saumakona girnist blíða svärmaði

eðlilegar konur
 

Óreyndir rannsakaðir drengir eru ekki heiðarlegir - geturðu gert það betur? Ég er algjör slátrari sem langar að deita. Fortíðin heldur ekki svona áfram, ég mun breyta einhverju fyrir framtíðina! Hvaða myndarlegi strákur er á lausu og vill fara á einkadeiti? Á www skoðaði ég staði sem mér finnst enn gaman að prófa annað slagið. Fyrri machoið mitt var leiðinlegt, ég er brýn að leita að öllu frá mjúku til hörðu. Elskan mín hefur verið farin í langan tíma, skiljanlega vil ég fá góða smooch eins fljótt og auðið er - í öllum tilvikum án opinbers samstarfs.

Stjörnumerki fiska
Áhugamál: frjáls stefnumót, samband, nudd
Áhugamál: sund, gítar, raða blómum
Tónlist: Country, Beatles, Buddy Holly
Matur: Kjötbollur, pasta, plómu eftirrétt
Drykkur: Schweppes, hvítvín, Ramazzotti

Ýttu hér!