Góður sjómaður krefst snjallsmárrar

Langir fætur
 

Menntaðir aðdáendur nútímans eru alltaf að pabba - er það ekki? Allt mitt líf var ég gamansamur konditor sem vildi kyssa fallega. Sambandið mitt þarf að breytast, með miklu hugrekki vil ég prófa allt! Hvaða skemmtilega íþróttamaður hefur áhuga og þarfnast nokkurra funda? Ég skoðaði hluti í tímaritum sem mig langar að prófa í augnablikinu. Vinur minn til margra ára skildi mig ekki, eftir það vil ég vináttu plús. Ég hef verið án nokkurs í langan tíma, en núna get ég loksins verið náin aftur - án rómantísks sambands.

Stjörnumerki Leó
Áhugamál: Erlendur staður, herramaður, munnur
Áhugamál: blak, airbrush, skreytingar
Tónlist: Klassísk, Radiohead, The Kinks
Matur: kjöt, franskar, lundir
Drykkur: Schwip Schwap, Pils, Cream Gin Fizz

Ýttu hér!