Viðkvæmur boxari hefur gaman af sköllóttri hárgreiðslu

finna samstarfsaðila
 

Óreyndir sterkir félagar hanga bara - ertu að sýna mér hið gagnstæða? Ég er náttúrulega kennari sem vill upplifa erótík. Tilvera mín kallar á breytingar, ég vil gera tilraunir með rétta elskhugann! Hvaða hreinrakaði eiginmaður er á lausu og óskar eftir að hittast? Í myndskreyttum bókum skoðaði ég staði sem ég myndi samt vilja upplifa af og til. Langvarandi ungfrú mín þarf eitthvað annað, mig langar í elskhuga núna. Ég hef verið einhleyp í marga mánuði, en ég gæti röflað upphátt á morgun - örugglega án samstarfs.

Stjörnumerki: Steingeit
Áhugamál: Hótelfundir, vináttu plús, leikföng
Áhugamál: klifur, fjórhjól, lestur
Tónlist: Blues, The Sex Pistols, Phil Spector
Matur: snitsel, brauðbollur, bakuð epli
Drykkur: Sprite, Merlot, Hot Fizz

Ýttu hér!