Fráfarandi læknir þarf líkamsmeðvitaðan eldri

Rakaðar húsmæður
 

Margir venjulegir vinir eru stöðugt að pabba - ert þú einn af þeim betri? Ég er algjörlega skemmtilegur íþróttamaður sem vill ekki upplifa langa bið. Tilvera mín er ekki lengur mín, núna er mér alveg sama! Hvaða frekja finnur eitthvað í mér og finnst gaman að skipuleggja einkastefnumót? Ég hef séð staðsetningar á netinu sem mig langar að prófa aftur og aftur í þessari viku. Síðasti herramaðurinn minn er dónalegur, eftir það vil ég snertingu. Ég hef verið án elskhuga í langan tíma núna, svo ég verð loksins að snerta hvort annað - örugglega án raunverulegra tilfinninga.

Stjörnumerki: Steingeit
Áhugamál: Einu sinni í viku, leynd, opinber
Áhugamál: Jóga, ljósmyndun, hekl
Tónlist: Klassísk, Run-DMC, Stevie Wonder
Matur: rúllur, bakaðar kartöflur, crepes
Drykkur: Mezzo blanda, rauðvín, Asti Spumante

Ýttu hér!