Einstakur hönnuður þarf vel matað sjálfstraust

Þræl kona
 

Ungir viðteknir krakkar eru að plata mig - ertu af gamla skólanum? Ég er meira en nokkru sinni fyrr aðlaðandi krossþjálfari sem þarf fallegan koss. Daglegt líf mitt kallar á breytingar, núna langar mig að prófa eitthvað nýtt! Hvaða reyklaus félagi hefur áhuga og er að leita að stefnumótum? Í myndskreyttum bókum hef ég uppgötvað staði sem mig langar að finna strax. Fyrri strákurinn minn var ómögulegur, mig langar virkilega í líkamlega snertingu. Ég hef verið án nokkurs manns í nokkra mánuði, ég myndi loksins kyssa núna - án raunverulegs samstarfs, ef þú vilt.

Stjörnumerki: Vog
Áhugamál: sjálfkrafa stefnumót, nafnlaus, leikföng
Áhugamál: svifflug, ferðalög, púsluspil
Tónlist: Jazz, The Drifters, Joni Mitchell
Matur: flakasteik, kartöflur, vanilósa
Drykkur: Schweppes, Gewürztraminer, Moet Chandon

Ýttu hér!