Einfaldur blakspilari krefst skemmtilegrar karlmennsku

Rakaðar ömmur
 

Margir háraðir aðdáendur eru ómögulegir - skiptirðu máli? Ég er algjör gjörvulegur nuddari sem vill stefnumót. Gjafan mín heldur ekki svona áfram, næsti gaur lifnar við! Hvaða aðlaðandi heiðursmaður líkar við mig og finnst gaman að prófa? Ég skoðaði hugmyndir í minnisbókum sem mig langar að finna aftur og aftur núna. Eldri elskhugi minn þarf eitthvað annað, eins og er vil ég öryggi. Ég hef verið án elskhuga í langan tíma, svo ég vil kyssa hana blíðlega sem fyrst - án þess að kynna vini mína, ef þú vilt.

Stjörnumerki Nautsins
Áhugamál: Í vikunni, út að borða fyrirfram, kúra
Áhugamál: Siglingar, söngur, þrautir
Tónlist: Blús, Sly and the Family Stone, Sam Cooke
Matur: Ostborgari, dumplings, hindberjakremmarengs
Drykkur: Cola-Zero, léttur bjór, vodka

Ýttu hér!