Algjörlega venjulegur listamaður hefur gaman af vegan karlkyni

þroskaðar dömur
 

Margir eldri strákar vita ekki hvað þeir vilja - skiptirðu máli? Ég er svo sannarlega laglegur innanhússkreytingamaður sem vill ekki bíða lengi. Tilvera mín hefur verið einhæf hingað til, í framtíðinni langar mig að prófa eitthvað nýtt! Hvaða svalur kvenmaður hefur frítíma og þarf að prófa? Ég hef séð stöður á myndum sem mig langar að prófa fljótlega. Aðskilinn Casanova mín var leiðinleg, ég er að leita að nýjum elskhuga strax. Ég hef verið einhleyp í nokkra mánuði en núna verð ég að elska að kyssa aftur - að minnsta kosti án varanlegrar tengingar.

Stjörnumerki: Sporðdreki
Áhugamál: í viðskiptaferðum, ævintýrum, í sturtu
Áhugamál: Fjallahjól, gufubað, glerung
Tónlist: Rhythm and Blues, Run-DMC, Aretha Franklin
Matur: Nautakjöt, sætar kartöflur, appelsínukrem
Drykkur: Spezi, Maerzen bjór, Jack Daniels

Ýttu hér!