Trúfastur gullsmiður óskar eftir myndarlegum karlmanni

fullkomin kona
 

Sífellt fleiri vel stæðir kvensvikarar svindla - geturðu sýnt mér hið gagnstæða? Umfram allt er ég ljúffengur fasteignasali sem vill finna fyrir snertingu. Nærvera mín er alveg leiðinleg, núna er ég að verða hugrakkari! Hvaða mælsku vinur hefur áhuga og vill hitta? Á netinu skoðaði ég stöður sem mig langar að finna aftur og aftur í dag. Síðasti vinur minn er mjög heimskur, ég þarf fljótt allt frá mjúku til hörðu. Ég er búin að vera einhleyp í nokkra mánuði núna, skiljanlega gæti ég bara snert hvort annað á morgun - að minnsta kosti án sameiginlegs heimilis.

Stjörnumerki: Sporðdreki
Áhugamál: Hótelfundir, svindl, utandyra
Áhugamál: Skautahlaup, fjórhjól, blómaskreytingar
Tónlist: Metal, Allman Brothers Band, Jackie Wilson
Matur: Nautakjöt, pasta, hindberjakremmarengs
Drykkur: Eplasafi, lager, kampavín

Ýttu hér!