Líkamlegur silfursmiður leitar að vel rakaðan karl

Félagaskipti
 

Yfirlætisfullir draumakarlar hafa ekki hugmynd um konur - ertu enn af gamla skólanum? Ég lýsi sjálfum mér sem feitum skattstjóra sem vill finna fyrir snertingu. Lífið þarf nýjar hvatir, þessa vikuna læt ég dekra við mig! Hvaða galdra strákur finnur eitthvað í mér og þarf að prófa? Ég sá hugmyndir í myndum sem mig langar að prófa aftur og aftur. Afklæddi herramaðurinn minn var ekki heiðarlegur, nú langar mig í eitthvað annað. Ég hef verið makalaus í langan tíma núna, ég þarf loksins að fikta eins og ég var vanur - þá vinsamlegast án þess að flytja saman.

Stjörnumerki Leó
Áhugamál: Sjálfkrafa stefnumót, svindl, kúra
Áhugamál: Skautar, söngur, prjón
Tónlist: Swing, Guns n' Roses, Elton John
Matur: flakasteik, brauðbollur, berjaeftirréttur
Drykkur: Schweppes, maltbjór, írskt kaffi

Ýttu hér!