Heiðarleg textíl saumakona krefst alveg rakað skemmtilega

Þroskaðar feitar konur
 

Ímyndaðir vel snyrtir aðdáendur hanga með öðrum á netinu - ertu eitthvað öðruvísi? Meira en nokkru sinni fyrr er ég lítill lyfjafræðingur sem kýs að vera sjálfsprottinn. Fortíðin er ekki lengur mín, héðan í frá verður siðferðið mitt rassgat! Hvaða tryggði elskhugi finnur eitthvað í mér og er að leita að stefnumóti? Í bókum hef ég skoðað staði sem mig langar að upplifa aftur og aftur eins fljótt og auðið er. Strákurinn minn til lengri tíma var ekki heiðarlegur við mig, mig langar í nýjan mann fljótt. Ég hef verið án nokkurs manns að eilífu, svo á morgun get ég bara snert hann - en án þess að verða ástfanginn aftur.

Stjörnumerki fiska
Áhugamál: blind stefnumót, leynd, nærföt
Áhugamál: Biljarð, garðyrkja, púsl
Tónlist: Folk, Guns n' Roses, Lynyrd Skynyrd
Matur: Schnitzel, gulrætur, eplapott
Drykkur: Sinalco, hvítvín, Akvavit

Ýttu hér!