Framtakssamur dýravörður líkar vel rakaður í höndunum

Þroskaðar loðnar konur
 

Ímyndaðir sveitungar eru alls engir herrar - hvað með ykkur? Ég kalla mig ekta draumakonu sem vill upplifa næmni. Líf mitt er mjög leiðinlegt, með næsta manni er ég opin fyrir öllu! Hvaða venjulegi vinur er á lausu og finnst gaman að hittast? Ég sá staðsetningar í myndabókum sem mig langar að finna aftur og aftur í dag. Óklæddi spoilerinn minn var ekki heiðarlegur, ég vil skipti í augnhæð fljótt. Ég hef verið makalaus í langan tíma, þannig að ég vil taka þátt eins fljótt og auðið er eins fljótt og auðið er - við the vegur, án nýs rómantísks sambands.

Stjörnumerki Nautsins
Áhugamál: Óundirbúið stefnumót, leynd, leikföng
Áhugamál: bogfimi, airbrush, saumaskapur
Tónlist: Rock 'n' Roll, Velvet Underground, Neil Young
Matur: rúllur, kartöflur, rifsber
Drekka: freyðivatn, gin og tonic, aperol

Ýttu hér!