Aðlaðandi kvenkyns íþróttamaður sem leitar að öruggum vel nærðum

þroskaðar eiginkonur
 

Gjafmildir elskendur nútímans þurfa að daðra allan tímann - geturðu gert betur? Ég hef alltaf verið tilfinningaríkur líkamsræktarmaður sem þarf að kyssa. Lífið verður að breytast, með réttum elskhuga verð ég virkari! Hvaða sportlegur strákur hefur tíma og langar að skipuleggja stefnumót? Á www hef ég skoðað stöður sem mig langar að upplifa aftur og aftur í þessum mánuði. Gamall cavalier minn skildi mig ekki, eins og er er ég hrifinn af nýjum strák. Ég hef verið einhleyp í mörg ár, skiljanlega get ég kysst strax - en án þess að hika.

Stjörnumerki Leó
Áhugamál: Erlendur staður, leynd, á borðinu
Áhugamál: skautar, fiðla, lestur
Tónlist: Popp, The Band, Chuck Berry
Matur: Gúllas, brauðbollur, Püfferjes
Drykkur: Eplasafi, Sauvignon Blanc, Champus

Ýttu hér!