Sporty eiginkona þarf vel lesna vel lesna

einka tengiliði
 

Hrokafullir háskólavinir eru leiðinlegir - ertu að sanna hið gagnstæða? Ég hef alltaf verið feitur sjúkraþjálfari sem vildi gera út í marga klukkutíma. Fortíð mín meikar ekkert vit, í ár vil ég gera tilraunir! Hvaða leysir félagi hefur tíma og líkar við einkafund? Ég sá vinnubrögð í tímaritum sem ég ætla að prófa aftur fljótlega. Fyrri félagi minn er bara að spila fjárhættuspil, mig langar í eitthvað nýtt fljótt. Ég er búinn að vera án vinar í langan tíma, ég væri nú nálægt eins fljótt og hægt er - en án hömlur.

Stjörnumerki: Vog
Áhugamál: Í vikunni, eitthvað bindandi, kossar
Áhugamál: kappaksturshjól, xýlófónn, lestur
Tónlist: Country, The Drifters, Frank Zappa
Matur: flakasteik, kartöflur, berjaeftirréttur
Drekka: freyðivatn, rósavín, vodka

Ýttu hér!