Áhugaverður knapi þarf skemmtilega líkamsmeðvitund

stefnumótasíða
 

Margar ljúflyktandi elskur hafa enga siði - ertu enn úr gamla skólanum? Ég er vöruhönnuður sem vert er að sjá sem vill upplifa erótík. Nútíðin mín þarf að breytast, til framtíðar mun ég breyta því! Hvaða rakaði ungfrú er í boði og langar að kynnast? Í www hef ég uppgötvað stöður sem ég vil nú hafa upplifað. Síðasta elskan mín er stöðugt að spila, héðan í frá líkar mér við öryggi. Ég hef verið án nokkurs í langan tíma, svo ég myndi tuða um venjulega eins fljótt og auðið er - örugglega án sameiginlegrar íbúðar.

Stjörnumerki: Sporðdreki
Áhugamál: Að hittast úti, geðþótta, nærföt
Áhugamál: MTB, garðyrkja, tölvuleikir
Tónlist: Hip Hop, The Temptations, Fats Domino
Matur: Kjötbollur, gulrætur, eftirréttur
Drykkur: Freyðivatn, rauðvín, Daiquiri Natural

Ýttu hér!