Áhugasamur handknattleiksmaður vill hafa samskipti í rólegheitum

Grófar konur
 

Yfirburða heillandi ungmenni skera það ekki - ertu enn úr gamla skólanum? Ég er aðlaðandi eiginkona sem vill upplifa næmni. Daglegt líf ætti að breytast, þessa vikuna verð ég virkari! Hvaða dáða spoiler hefur frí yfir daginn og þarf að hittast augliti til auglitis? Í myndskreyttum bókum skoðaði ég staði sem ég gæti hafa heimsótt aftur og aftur. Fyrri vinur minn þarf að daðra allan tímann, núna vil ég eymsli. Ég hef verið án stráks í langan tíma, þannig að ég vil fá skjótan koss núna - vinsamlegast án þess að hafa langan forleik.

Stjörnumerki: Vog
Áhugamál: Í vikunni, herramaður, í sturtu
Áhugamál: gönguferðir, leiklist, hekl
Tónlist: Pönk, Guns n' Roses, Smokey Robinson
Matur: Kótelettur, rauðkál, crepes
Drykkur: Freyðivatn, hveitibjór, hvít rússneskur

Ýttu hér!