Strapping breytingar saumakona vill vel klæddur gamansamur

rakaðri konu
 

Óreyndir veganesti hafa enga siði – ertu enn af gamla skólanum? Meira en nokkru sinni fyrr er ég heillandi einstæð kona sem vill finna hendur. Líf mitt er ekki lengur mitt, á þessu ári mun ég vera virkur! Hvaða viðurkennda foli finnst mér áhugaverður og vill deita? Í bókum uppgötvaði ég stöður sem mig langar að prófa núna. Maðurinn minn, sem hefur lengi verið eins hugar, hefur enga siði, ég þarf brýn öryggi. Ég hef verið einhleyp í nokkur ár, svo ég myndi sleikja í einrúmi eins fljótt og auðið er - án nýs rómantísks sambands.

Stjörnumerki: Sporðdreki
Áhugamál: Stefnumót utandyra, leynd, undirgefin
Áhugamál: íþróttir, airbrush, handavinna
Tónlist: Schlager, Nirvana, Hank Williams
Matur: nautasteik, gratín, jarðarber
Drykkur: Club Mate, Gewürztraminer, Cuba Libre

Ýttu hér!